Điều gì làm nên khác biệt tại SaleReal?

tất cả yếu tố bạn phải biết về dự án Metropole Thủ Thiêm

một trong số Những dự án đang khiến mưa, khiến gió ở thị trường BDS quận 2 mà chỉ phải nhắc tới bất động sản mà đừng một chủ đầu tư nào không khả năng biết tới là dự án chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm.

ở sao Metropole Thủ Thiêm tới có sức thu hút tới vậy?

dưới đây, SaleReal Những chuyên gia nghiên cứu dẫn đầu của SaleReal sẽ đưa ra Các nhận định, Nhận định của mình về tiềm lực của dự án Metropole này. SaleReal sẽ Khiến Quý khách hiểu rõ trên về Các khía cạnh của dự án này, cũng như Giúp cho Quý khách “ chớp” lấy nay cơ danh quý giá ở Metropole.

vị thế của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Metropole là dự án về khu căn hộ chung cư đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi, hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp. Metropole tọa lạc ở Lô đất một.16 và một.17 khu đô thị Thủ Thiêm ngay cầu Thủ Thiêm 2. càng trong số Những vị trí cực kỳ đắt địa hơn thị phần bất động sản. Đối với quy mô khuôn viên 8 ha, Đối với 508 căn hộ đẳng cấp và 33 căn Shophouse. tọa lạc sát ven sông Sài Gòn, bên này sông là quận 2 bên kia sông là quận 1 tầm nhau vì cây cầu Thủ Thiêm 2 cùng con đường Tôn Đức Thắng nối liền. dựa vô hệ thống giao thông đơn giản ra vấn đề di chuyển qua tới giữa Những quận Đối với nhau hầu như trở nên dễ dàng trên khi nào hết. Đây là càng trong số Những ưu điểm mà hầu như Các khu vực căn hộ chung cư cao cấp khác đừng khả năng nào sánh được.

uy tín của nhà đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm

Nếu Quý khách hàng đang băn khoăn hay lo âu về chi chủ đầu tư thì Khách hàng cứ yên tâm nhé. chủ đầu tư của Metropole Thủ Thiêm là ông lớn mạnh Sonkim Land kết thích hợp Với chủ đầu tư Quốc Lộc Phát . Nghe lại tên tuổi của hai ông lớn này chắc Quý khách càng phần nào đó đã yên tâm hơn rồi nhỉ.

SonKim Land là doanh nghiệp chuyên liên doanh Đối với Những đối tác dẫn đầu trong số Những lĩnh vực khác nhau từ chủ tại, khách sạn, chủ hàng, văn phòng, hệ thống bán lẻ trong và nước ngoài như HongKong Land, Hamon Developments, Bankinvest …các dự án được đầu tư từ Sonkim Land đều được chứng thực về uy tín, cũng như tiến độ thi công, đảm bảo về chất Lượng Cơ sở hạ tầng.

Với một danh tiếng lớn như thế trên sàn nhà đất này thì đừng có lí bởi gì mà SonKim Land nên thi công càng tầm đừng hữu hiệu, cũng như chậm tiến độ hay sử dụng Những vật tư kém chất .Số để hủy hoại tên tuổi của mình cả. chính vì thế, về chủ đầu tư Quý khách có khả năng hoàn toàn tin tưởng nhé.

tố chất lý thú và rất riêng ở The Metropole Thủ Thiêm

yếu tố lý thú và mới lạ nhất tại khu vực căn hộ chung cư đẳng cấp The Metropole là hầm để xe. Nghe lại nhân tố đặc biệt tại ” hầm xe “ có vẻ hơi vô lý thì phải. thế nhưng Đối với căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 thì tới đừng.

Khuông viên hầm xe của The Metropole Thủ Thiêm đặc biệt rộng rãi cùng hệ thống camera, bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt. tầm cái nhằm của từng xe đặc biệt rộng tránh việc trầy xước xe của Khách hàng. Ngoài nên còn được phân ra từng khu khác biệt dễ dàng Đối với khoẳng cách của mỗi căn hộ nằm trong số The Metropole Thủ Thiêm tránh việc đi di chuyển lấy xe khá xa.

image

năm tầng hầm nhằm xe có tổ diện tích tầm 54.000 m2 Đối với hệ thống điều hành sáng suốt, phân luồng sáng suốt,đảm bảo trông giữ đầy đủ tất cả Các phương tiện giao thông (xe hơi, xe máy..) của người dân và khách tới thăm.Cùng Đối với sự chuyên nghiệp cũng như thái độ làm vấn đề cực kỳ thân tất của đội ngũ nhân viên tại Metropole sẽ đừng khi nào làm Quý khách thất vọng.

Ngoài nên, Đối với mạng lưới thang máy đặc biệt hiện đại và yên ninh tuyệt đối sẽ Khiến Quý khách đi càng cách nhanh và yên toàn. mọi hệ thống thang máy được sử dụng tại Metropole đều đã được kiểm định về yên ninh rồi lạ đưa vào sử dụng. Thang máy ở Metropole thường xuyên được kiểm tra và bảo trì. trong thang máy tạo hệ thống giám sát camera 24/24, bảo đảm sự yên ninh tối ưu nhất cho Khách hàng khi sử dụng Những dịch vụ ở Metropole Thủ Thiêm.

Sảnh đón tiếp Quý khách ở The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Khuôn mĩ sảnh đón tiếp Quý khách ở Metropole là càng trong Các bộ mặt của khu chung cư đẳng cấp này. ở điểm đây, khi đi qua cánh cửa kính thiên động, cùng với chuỗi quét màn hình, Khách hàng sẽ được đón tiếp và trợ giúp càng cái nhiệt tình nhất từ nhân mĩ của Metropole. Ơ đây, có lắp tivi màn hình Led chiếu tất cả cảnh quát của Metropole Thủ Thiêm, cùng với bộ bàn ghế sofa gỗ đem đẳng cấp quốc tế để đón tiếp Quý khách hàng.

Và hàng ngàn thứ khác tại Metropole Thủ Thiêm mà Quý khách khá muốn Khái quát.

image

Đây là càng trong Những dự án mang tính cách cỡ và quy mô. Nếu Quý khách đang muốn chứa đựng ngay cho mình càng căn hộ đẳng cấp hạng sang, mang cao cấp sánh tầm thì Metropole Thủ Thiêm chánh là một chọn toàn diện nhất.

image

Qua Các thông tin bổ ích mà Những chuyên gia của SaleReal đã chia sẻ, SaleReal hi vọng đã Giúp cho Quý khách hàng giải đáp được những thắc mắc, cũng như Làm Quý khách tự tin hơn khi đầu tư vô Metropole. Nếu nên thêm thông tin gì về dự án này thì hãy liên hệ Với SaleReal nhé, SaleReal sẽ can ho cao cap quan 2 giúp Khách hàng ngay lập tức.